CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

THANG MÁY HEXACORP đang trên đà phát triển, vươn tới tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp thang máy trên thị trường hiện nay. Chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại THANG MÁY HEXACORP.

THANG MÁY HEXACORP cam kết chất lượng sản phẩm:

 • Cam kết tất cả các sản phẩm thiết bị đều được sản xuất chính hãng, đúng thương hiệu, chủng loại, chất lượng khách hàng yêu cầu
 • Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Đảm bảo chất lượng ổn định trong quá trình vận chuyển.
 • Trong quá trình thi công lắp đặt thang máy đảm bảo an toàn chất lượng của thang, giúp an toàn cho người dùng khi sử dụng.
 • Kiểm định thang máy và cung cấp các giấy tờ chất lượng
 • Bảo hành bảo trì và khắc phục sự cố trong thời gian bảo hành. Và cung cấp dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành

THANG MÁY HEXACORP xin cam kết những điều trên là hoàn toàn đúng về chất lượng sản phẩm, mọi thắc mắc của khách hàng xin gọi đến Hotline 0936.886.112 để được hỗ trợ.

THI CÔNG NHANH CHÓNG

Tiết kiệm chi phí triệt để

Hỗ trợ 24/7

Công ty cổ phần Thang máy và Công nghệ HexaCorp xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô.

 Tất cả các dự án do Công ty cổ phần Thang máy và Công nghệ HexaCorp  thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.Quy trình lắp đặt thang máy được xấy dựng ra nhằm kiểm soát chất lượng chi tiết từng phần trong toàn bộ công việc lắp đặt, giám sát toàn bộ hệ thống thang máy nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi bàn giao khách hàng.

BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

 1. Công ty chúng tôi lập đường dây nóng phục vụ miễn phí và cam kết trong vòng 1 giờ sẽ có mặt kể từ khi nhận được thông báo để giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng thang máy.
 2. Đào tạo miễn phí cho 2-4 nhân viên (hoặc hơn nữa) về sử dụng, vận hành hệ thống thang máy một cách thành thạo. Hướng dẫn sửa chữa thang máy, để có thể khắc phục giải quyết những vẫn đề thông thường của thang máy và có được những kiến thức cơ bản về thang máy.
 3. Khi thang máy có sự cố chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tư chất và trách nhiệm phục vụ với chất lượng tốt nhất cho thang máy (trong thời gian bảo hành, sửa chữa miễn phí bảo đảm suốt 24/24h, sửa chữa và bảo dưỡng cho mỗi thang máy một cách nhanh nhất. Sau khi nhận được sự cố trong vòng 1 giờ có mặt tại hiện trường xử lý)
 4. Mỗi một thang máy do Công ty chúng tôi lắp đặt đều có bố trí một kho số hiệu riêng. Tài liệu ban đầu khi lắp đặt môi trường bố trí, tần số sử dụng, số lần trục trặc, nguyên nhân sửa chữa, cải tiến… Những tư liệu này đều được phân tích quản lý bằng máy tính. Vì vậy mỗi thang máy đều được tiến hành bảo dưỡng một cách khoa học.
 5. Thời gian bảo hành chất lượng sản phẩm: 36 tháng
 6. Trong thời gian bảo hành, kể cả khi thang máy đang hoặt động bình thường  thì kỹ thuật viên của Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra tình hình hoặt động của thang máy trung bình 15 ngày/1 lần để kịp thời phát hiện những lỗi hỏng hóc có thể xẩy ra.
 7. Thời gian bảo hành sửa chữa: sau khi lắp đặt, chạy thử, nghiệm thu thiết bị, công ty chúng tôi phục vụ miễn phí về bảo dưỡng.
 8. Công ty chúng tôi huấn luyện miễn phí khách hàng, các nhân viên thao tác kỹ thuật thang máy tại hiện trường. Số người do khách hàng quyết định, phần giảng sẽ nói rõ về lắp đặt, bảo dưỡng và những điều cần chú ý nhằm giúp cho khách hàng sử dụng thang máy tốt hơn và bảo đảm thang máy vận hành bình thường
 9. Sau thời gian bảo hành công ty chúng tôi nhận  ký hợp đồng bảo trì thang máy sau khi hết thời gian bảo hành

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CÔNG NGHỆ HEXACORP 

LIÊN HỆ: 0936.886.112 – 0246.652.9929 

WEBSITE: thangmayhexacorp.com 

ĐỊA CHỈ: Số 496 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội.

 • Với vai trò là một chuyên gia thang máy
 • HexaCorp có thể giúp bạn?
 • Giải pháp hoàn hảo Giải pháp hoàn hảoBằng quy trình đã được kiểm nghiệmd cho rất nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn có những giải pháp tuyệt vời phù hợp với từng khách hàng đặc thù khác nhau. Khách hàng luôn được tư vấn chuyên ngh
 • Sản phẩm hoàn mỹ Sản phẩm hoàn mỹHiểu rõ về kỹ thuật chuyên môn và nhu cầu khách hàng, HexaCorp không chỉ mang lại cho bạn sản phẩm có thẩm mỹ cao mà còn là sản phẩm chất lượng tốt . Và hơn hết còn là sự đảm bảo tuyệt đối về niềm tin
 • Dịch vụ trọn vòng đời SPDịch vụ trọn vòng đời SPNhững sản phẩm hoặc dịch vụ của HexaCorp được bảo đảm và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh kể cả trong thời gian bảo hành hay sau đó. Khách hàng luôn an tâm kh
 • Mối quan hệ thiện cảmMối quan hệ thiện cảmChúng tôi quan niệm “ mỗi khách hàng sẽ là người bán hàng và là đại sứ thương hiệu tốt nhất để đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa theo cấp số nhân “ sự hưng thịnh của Thang máy HexaCorp dựa

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 • HexaCorp là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt .
 • Hexacorp là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay
 • HexaCorp có đội ngũ kỹ sư tốt, kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, tư vấn thiết kế
 • Đã phục vụ trên 3000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng  không ở đâu có được.
 • Nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả các dịch vụ như  lắp đặt và bảo hành, sửa chữa...
 • Hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ pháp lí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho
 • Khách hàng nói về HexaCorp
 • Ông David Wong Ông David Wong Giám đốc Công ty FWD Hồng Kông & Macau Tại VN Ngoài chuất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành bảo trì của HexaCorp rất tốt. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm
 • Bà Lê Huyền Mỹ Bà Lê Huyền Mỹ Quản lí Công Ty Sung Woo Vina Bắc Ninh Qua thời gian hợp tác với công ty thang máy HexaCorp chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm được cung cấp của quý công ty.
 • Ông Lê Duy Anh Ông Lê Duy Anh Giám Đốc Công Ty Xuân Hòa Chúng tôi đã lựa chọn thang máy của HexaCorp và hài lòng với tiến độ, chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của các bạn. Hi vọng đồng hành lâu dài với HexaCorp
ab
 • Những chương trình chia sẻ kiến thức của chúng tôi cho cộng đồng
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI GIÁ RẺ - NHỎ NHẤT VỚI CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ RẺ VÁCH KÍNH 1
 • CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH BẰNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC - KHÔNG HỐ PIT
 • CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH KHÔNG HỐ PIT - VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC/ SANG TRỌNG
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI - LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH DIỆN TÍCH NHỎ
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Quý khách vui lòng điền các thông tin dưới đây để nhận thông tin tư vấn!

Đăng ký tư vấn thành công!
Cám ơn bạn đã để lại thông tin tư vấn,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!