Thang Máy Tải Hàng 500 Kg

Các hình khác

Thang Máy Tải Hàng 500 Kg
150.000.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Thang máy HexaCorp gửi tới quý vị toàn bộ chi tiết các thông số kỹ thuật, tư vấn thiết kế, hình ảnh, báo giá, liên hệ mẫu thang máy tải hàng loại liên doanh tải trọng 500kg được lắp ráp trong nước với tỉ lệ nội địa hóa 60% vật tư thiết bị (những thiết bị quan trọng được nhập khẩu). Khấu hao sử dụng 15 - 20 năm ( điều kiện vận hành và bảo dưỡng bình thường )

* Phải nhập thông tin

Thông tin mô tả

Thang máy tải hàng hay thang nâng hàng là công cụ không thể thiếu dùng để vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị trong các kho, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, …  Thang tải hàng giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động và tăng doanh thu lớn cho chủ doanh nghiệp.

Cũng giống như các dòng thang máy khác, thang tải hàng có nhiều mức tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng và qui mô sản xuất của nhiều công trình. Bài viết sau đây, Hexacorp sẽ gửi tới các bạn toàn bộ thông tin về loại thang máy tải hàng 500kg sử dụng hiệu quả và tiện lợi trong các nhà kho, nhà xưởng cỡ vừa và nhỏ.

thang máy tải hàng 500kg

Thông số kỹ thuật thang máy tải hàng 500kg

 •  Tải trọng danh định: 500kg
 •  Động cơ: 2.2 Kw – 3.7 Kw
 •  Vận tốc: 30 m/s
 •  Nguồn điện: 3 phase 50Hz
 •  Điều khiển: tự động dừng tầng
 •  Loại cửa mở: cửa xếp Đài Loan

Kích thước thang máy tải hàng 500kg

 •  Kích thước giếng thang: theo thực tế công trình
 •  Kích thước buồng cabin: theo thực tế công trình
 •  Kích thước cửa: theo thực tế công trình
 •  Hố PIT: 0 - 1500mm
 •  Chiều cao OH: 4200mm

thang máy tải hàng 500kg

Thang máy tải hàng 500kg phù hợp với công trình nào?

Thang máy tải hàng giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm nhân lực và gia tăng hiệu suất lao động. Dòng thang đề cao sức bền và độ chịu lực, có khả năng chịu được trọng tải lớn, độ bền cao, di chuyển nhanh nhưng cẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Theo tiêu chuẩn, thang máy tải hàng 500kg có mức tải trọng danh định là 500kg chuyển chở hàng hóa, thiết bị, vật liệu. Thích hợp, sử dụng hiệu quả và tiện lợi trong các công trình nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất qui mô vừa và nhỏ. Vị trí thang máy có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Có hai phiên bản là thang chuyên chở hàng và thang chở hàng kèm người.

thang máy tải hàng 500kg

Các chức năng cơ bản của thang máy tải hàng (phiên bản đầy đủ - theo đặt hàng)

(1) Chức năng tiết kiệm điện năng: Hệ thống sử dụng biến tần điều khiển tần số, điện áp động cơ giúp thang di chuyển êm ái, bền bỉ và ổn định. giúp tiết kiệm điện năng tới 30% so với hệ thống cũ. Thang máy sẽ tự động tắt các thiết bị như: đèn, quạt sau một thời gian không sử dụng để tiết kiệm điện.

(2) Chức năng hoạt động tiếp khi mất điện: Khi nguồn điện lưới bị mất đột ngột, hệ thống lưu điện sẽ giúp thang máy tiếp tục di chuyển tới tầng gần nhất và mở cửa để vận chuyển hàng hóa ra ngoài.

(3) Chức năng bảo vệ lỗi nguồn điện: Bảo vệ mất pha, - bảo vệ ngược pha

(4) Chức năng an toàn: An toàn khóa cửa: cửa tầng nào chưa đóng vì lí do bất kì thang máy không thể chạy. An toàn chống kẹp cửa, vật cản cửa: Khi có vật cản bất kì ở khu vực cửa, cửa sẽ luôn tự động mở ra. An toàn chống đứt cáp, quá tốc độ: Hệ thống phanh cơ khí tự động phát hiện tốc độ.

Vì lí do bất kì tốc độ vượt quá tốc độ danh định hệ thống phanh cơ này sẽ treo giữ chặt cabin vào ray dẫn hướng. - An toàn hành trình di chuyển: vì bất kì lí do hư hỏng nào thang máy di chuyển vượt quá hành trình cho phép hệ thống sẽ ngắt dừng thang ngay lập tức. - An toàn quá tải: khi tải trọng thang máy vượt qua tải trọng cho phép thang máy sẽ báo quá tải và không chạy.

thang máy tải hàng 500kg

CÁC THÀNH PHẦN LINH KIỆN VÀ XUẤT SỨ SẢN PHẨM

a. Máy kéo

Động cơ thang máy tải hàng: Động cơ thang máy tải hàng sử dụng động cơ có hộp số chuyên dụng Mitsubishi - Supper Line. Tải trọng của thang máy phụ thuộc vào công xuất của động cơ. 

b. Hệ thống điều khiển trung tâm - tủ điện thang máy tải hàng

Hệ thống tủ điện thang máy tải hàng là bộ não của hệ thống. Nó quyết định khá lớn tới khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ của hệ thống, dưới đây là một số cấu hình tủ điều khiển đã được kiểm nghiệm và đánh giá hoạt động tốt, ổn định trong mọi môi trường công nghiệp cũng như dân dụng. Thiết bị dễ bảo hành sửa chữa, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt nam. tu dieu khien thang nang hang

c. Hiển thị, nút nhấn và giao diện người dùng

Nút nhấn thang máy và hệ thống hiển thị là thiết bị giao diện với người sử dụng nên là thiết bị có tần xuất sử dụng cao nhất . Nút nhấn thang máy tải hàng phải là loại nút nhấn chuyên dụng vì thiết bị thường phải hoạt động trong các nhà máy môi trường công nghiệp, sử dụng mạnh, thường xuyên tiếp xúc hóa chất , ẩm ướt, bụi dễ dẫn đến kẹt, liệt nút và hỏng thang ... nut nhan thang may tai hang g. Khung hố kết cấu,Ray dẫn hướng, cáp tải và các chi tiết cơ khí, thiết bị khác Đối với các công trình thang máy chưa thiết kế, xây dựng khung hố thang thì đơn vị cung cấp lắp đặt sẽ tư vấn xây dựng khung hố tiêu chuẩn và tiết kiệm theo thực tế công trình. ( Liên hệ để được tư vấn). Toàn bộ danh sách thiết bị và xuất xứ sản phẩm cụ thể chi tiết hơn được cung cấp trong báo giá khi quý vị điền form gửi yêu cầu tư vấn bên dưới .

thang máy tải hàng 500kg

Lưu ý khi lắp đặt thang máy chở hàng 500kg

Thang máy tải hàng hoạt động tốt nhất khi được lắp đặt đúng và đạt tiêu chuẩn. Vậy nên, trong quá trình lắp cần lưu ý 3 vấn đề sau:

Xây dựng hố thang

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình lắp đặt thang máy tải hàng. Để thang máy hoạt động với tải trọng tối đa mà không gặp vấn đề gì thì hố thang phải được xây dựng theo đúng kích thước của nhà sản xuất. Xây dựng hố thang tiêu chuẩn giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, hạn chế xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Xây dựng phòng máy

Khi xây dựng phòng máy cần phải đảm bảo các yêu tố: thoáng mát, thông gió và nhiệt độ phòng thấp hơn 38 độ C.

Hệ thống điện của thang

Đối với thang tải hàng, hệ thống điện bao gồm chiếu sáng và hệ thống điều khiển. Để tránh những rủi ro tai nạn về điện, đảm bảo an toàn khi vận hành thì sau khi lắp đặt cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng.

thang máy tải hàng 500kg

Thang máy tải hàng 500kg thực sự là một phương tiện vận chuyển cần thiết. Nó giúp gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và nhân công một cách tối đa nhất. Mọi thông tin chi tiết về thang máy chở hàng, thang nâng hàng quý khách vui lòng liên hệ số 0936886112 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Thang máy tải hàng 300kg

Thang máy tải hàng 750kg

                                        

Khách hàng phản hồi
 • Với vai trò là một chuyên gia thang máy
 • HexaCorp có thể giúp bạn?
 • Giải pháp hoàn hảo Giải pháp hoàn hảoBằng quy trình đã được kiểm nghiệmd cho rất nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn có những giải pháp tuyệt vời phù hợp với từng khách hàng đặc thù khác nhau. Khách hàng luôn được tư vấn chuyên ngh
 • Sản phẩm hoàn mỹ Sản phẩm hoàn mỹHiểu rõ về kỹ thuật chuyên môn và nhu cầu khách hàng, HexaCorp không chỉ mang lại cho bạn sản phẩm có thẩm mỹ cao mà còn là sản phẩm chất lượng tốt . Và hơn hết còn là sự đảm bảo tuyệt đối về niềm tin
 • Dịch vụ trọn vòng đời SPDịch vụ trọn vòng đời SPNhững sản phẩm hoặc dịch vụ của HexaCorp được bảo đảm và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh kể cả trong thời gian bảo hành hay sau đó. Khách hàng luôn an tâm kh
 • Mối quan hệ thiện cảmMối quan hệ thiện cảmChúng tôi quan niệm “ mỗi khách hàng sẽ là người bán hàng và là đại sứ thương hiệu tốt nhất để đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa theo cấp số nhân “ sự hưng thịnh của Thang máy HexaCorp dựa

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 • HexaCorp là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt .
 • Hexacorp là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay
 • HexaCorp có đội ngũ kỹ sư tốt, kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, tư vấn thiết kế
 • Đã phục vụ trên 3000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng  không ở đâu có được.
 • Nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả các dịch vụ như  lắp đặt và bảo hành, sửa chữa...
 • Hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ pháp lí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho
 • Khách hàng nói về HexaCorp
 • Ông David Wong Ông David Wong Giám đốc Công ty FWD Hồng Kông & Macau Tại VN Ngoài chuất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành bảo trì của HexaCorp rất tốt. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm
 • Bà Lê Huyền Mỹ Bà Lê Huyền Mỹ Quản lí Công Ty Sung Woo Vina Bắc Ninh Qua thời gian hợp tác với công ty thang máy HexaCorp chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm được cung cấp của quý công ty.
 • Ông Lê Duy Anh Ông Lê Duy Anh Giám Đốc Công Ty Xuân Hòa Chúng tôi đã lựa chọn thang máy của HexaCorp và hài lòng với tiến độ, chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của các bạn. Hi vọng đồng hành lâu dài với HexaCorp
ab
 • Những chương trình chia sẻ kiến thức của chúng tôi cho cộng đồng
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI GIÁ RẺ - NHỎ NHẤT VỚI CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ RẺ VÁCH KÍNH 1
 • CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH BẰNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC - KHÔNG HỐ PIT
 • CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH KHÔNG HỐ PIT - VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC/ SANG TRỌNG
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI - LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH DIỆN TÍCH NHỎ
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Quý khách vui lòng điền các thông tin dưới đây để nhận thông tin tư vấn!

Đăng ký tư vấn thành công!
Cám ơn bạn đã để lại thông tin tư vấn,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!